TextBody
84437474700

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Trang chủ / 

Chủ đầu tư

Giới thiệu chung Thông điệp tổng giám đốc Cơ cấu tổ chức Download Brochure
Giới thiệu EuroHome

Giới thiệu EuroHome

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Eurohome trực thuộc Quản lý của Eurowindow - Holding, một trong những Tập đoàn nổi tiếng về các dự án Bất động sản trong và ngoài nước.
Eurohome thành lập năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực Quản lý và kinh doanh bất động sản các dự án thuộc Tập đoàn, bao gồm các trung tâm thương mại, khu đô thị, chung cư, tòa nhà văn phòng và tòa nhà hỗn hợp. Nổi bật kể đến hệ thống các Trung tâm thương mại Melinh Plaza, tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building, tòa nhà hỗn hợp Eurowindow Multi Complex, khu đô thị Nghĩa Đô,...

- Trong hoạt động Quản lý và kinh doanh tòa nhà văn phòng & tòa nhà hỗn hợp, Eurohome nổi tiếng với các dự án như: Eurowindow Office Building tại số 2 Tôn Thất Tùng (Hà Nội) – Tòa nhà văn phòng hạng A được vinh danh giải thưởng “Tòa nhà văn phòng tốt nhất Việt Nam” hai năm liên tiếp: 2018 và 2019; Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex (số 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội) – một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất Thủ đô Hà Nội, khối văn phòng tại Tòa tháp Thành Công (57 Láng Hạ, Hà Nội).

- Trong hoạt động Quản lý và kinh doanh cho thuê mặt bằng Trung tâm thương mại phải kể đến chuỗi thương hiệu Melinh Plaza tại Hà Đông, Minh Plaza Hà Nội và Melinh Plaza Yên Bái. 

Giới thiệu EuroHome 2

+ Tổ hợp thương mại Melinh Plaza Hà Nội là trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất kết hợp với các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, với sự góp mặt của các thương hiệu lớn như: Đại siêu thị GO! (tiền thân là Big C) – đại siêu thị hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam, Đại siêu thị Mê Linh chuyên kinh doanh các ngành hàng nội thất văn phòng, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, Highland Coffee - thương hiệu cafe ngon và nổi tiếng khắp Việt Nam. 

+ Melinh Plaza Hà Đông là trung tâm mua sắm giải trí hiện đại phía Tây Nam Thủ đô với các thương hiệu nổi tiếng như: Đại siêu thị MM Mega Market (tiền thân là Metro) – siêu thị bán lẻ lớn nhất Đông Nam Á, Rạp chiếu phim Lotte Cinema, Siêu thị Nội thất Mê Linh, các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như The Blues, M2, khu vui chơi giải trí như trượt patin, khu vui chơi trẻ em, ẩm thực đa dạng cùng các thương hiệu Lotteria, KFC, Buffet Hải Vương,...

+ Melinh Plaza Yên Bái đã hoàn hiện IV/2021 và đang được xây dựng theo mô hình vui chơi, giải trí, mua sắm hấp dẫn nhất thành phố Yên Bái.

Thông điệp Tổng giám đốc

Thay mặt HĐQT và toàn thể CBNV của Công ty Cổ phần EUROHOME, tôi xin gửi lời chào mừng các đối tác tiềm năng quan tâm đến EUROHOME và lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Được thành lập từ năm 2018 với mục tiêu quản lý vận hành và cho thuê mặt bằng các dự án bất động sản thuộc Eurowindow-Holding, EUROHOME đã không ngừng nỗ lực phát triển để hoàn thành mục tiêu của mình, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng đồng thời tạo ra giá trị gia tăng cho các đối tác và khách hàng tiềm năng. Dựa trên các yếu tố phát huy tối đa nội lực, bao gồm cả tài lực, nhân lực và luôn hướng đến mục tiêu dài hạn, giảm thiều rủi ro. Chiến lược này đã giúp EUROHOME đạt được tốc độ phát triển ổn định trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Nó vừa là bàn đạp vững chắc để EUROHOME đón đầu những cơ hội kinh doanh mới khi thời cơ đến đồng thời cũng là bệ đỡ an toàn để đảm bảo hoạt động kinh doanh trong những thời điểm bị ảnh hưởng khủng khoảng kinh tế toàn cầu nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng.

Với nỗ lực, tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên, trong việc thực hiện các chính sách đúng đắn của HĐQT cùng với sự hợp tác thành công với các đối tác, tôi tin tưởng rằng EUROHOME sẽ tiếp tục đạt được mục tiêu phát triển bền vững của mình và ngày càng lớn mạnh, hơn nữa. Theo đuổi chiến lược “Phát triển bền vững ngay từ những ngày đầu mới thành lập, EUROHOME đã chứng minh được sự đúng đắn trong chiến lược của mình. Các chính sách đầu tư đều được EUROHOME cân nhắc.

Lời cuối, thay mặt EUROHOME, tôi xin gửi lời tri ân chân, thành tới Quý đối tác và khách hàng những người đã và đang đồng hành cùng EUROHOME trên chặng đường phát triển và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác phát triển với nhiều đối tác mới để mang lại nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp, xã hội và Cộng đồng.

Cơ cấu tổ chức

Download Brochure

Download

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter