TextBody
84437474700

TTTM MELINH PLAZA YÊN BÁI - CƠ HỘI SINH LỜI TẠI VỊ TRÍ ĐẤT VÀNG

Tin chào thuê

Tin chào thuê

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

TTTM MELINH PLAZA YÊN BÁI - CƠ HỘI SINH LỜI TẠI VỊ TRÍ ĐẤT VÀNG

10/25/2022

Melinh Plaza Yên Bái - CƠ HỘI SINH LỜI TẠI VỊ TRÍ ĐẤT VÀNG
Hiện nay, việc đẩy mạnh phát triển kinh doanh tại các Tỉnh là một bước đi thông minh của các ông lớn trong ngành BĐS. Nắm bắt được cơ hội phát triển tại mảnh đất màu mỡ tại Yên Bái, Eurowindow Holding đã khởi công và xây dựng dự án Melinh Plaza Yên Bái.
Đây là dự án đầu tiên của Eurowindow Holding tại tỉnh Yên Bái và là dự án phát triển thương hiệu Melinh Plaza đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân Hà Nội.
Melinh Plaza Yên Bái là tổ hợp nhà ở thương mại, bao gồm: một Trung tâm thương mại, 12 căn nhà phố thương mại, 12 căn biệt thự đơn lập và 6 căn biệt thự song lập cùng hệ thống đường nội khu, bãi đỗ xe và hạ tầng kỹ thuật, cây xanh.


Dự án tọa lạc trên con đường Điện Biên - tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái với lượng người và phương tiện giao thông lưu thông đông đảo, mật độ cửa hàng kinh doanh trên 95%. Đây cũng là vị trí “trung tâm của trung tâm” khi trong vòng bán kính 500m xung quanh dự án có đủ các tiện ích như: bệnh viện, nhà ga, trường học hay ngân hàng.
Với mật độ xây dựng thấp (37%), phủ xanh cây cối và quy hoạch hệ thống đường nội khu rộng rãi, đầu tư sử dụng các loại nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao, tích hợp các giải pháp chiếu sáng, thông gió, tiết kiệm năng lượng…hướng tới xây dựng Melinh PLAZA Yên Bái trở thành điểm lưu trú, kinh doanh, vui chơi, giải trí mới, cao cấp và hiện đại hàng đầu thuộc tỉnh Yên Bái.
Nằm trong quần thể nội khu của dự án, Trung tâm thương mại Melinh Plaza Yên Bái là nơi đang thu hút được nhiều doanh nghiệp để phát triển thương hiệu. Với lợi thế diện tích mặt sàn lớn phù hợp với mô hình kinh doanh chuỗi như nhà hàng, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa, gym hay các trung tâm anh ngữ,....
Quý khách hàng/Quý doanh nghiệp quan tâm đến dự án Melinh Plaza Yên Bái vui lòng liên hệ qua hotline: 0982.299.222 hoặc 84-4-37474700 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ Chủ đầu tư Eurowindow-holding
#Melinhplaza #yenbai #chothuematbang #matbangthuongmai #trungtamthuongmai #thanhphoYenBai 

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter