TextBody
84437474700

Eurowindow Holding – TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021

Tin công ty

Tin công ty

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

Eurowindow Holding – TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021

10/13/2021

Chiều ngày 12/10, tại Hà Nội, Eurowindow Holding vừa được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021. Giải thưởng tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản.

Với chủ đề “Vượt thách thức”, chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021 (lần thứ 18) đã xét chọn, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có sự nỗ lực không ngừng, thích ứng nhanh với điều kiện tình hình mới, kiên cường vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19. Các tiêu chí được Ban tổ chức đặc biệt quan tâm, đánh giá cao là: chỉ số đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, tái cấu trúc doanh nghiệp, điều chỉnh và thay đổi mô hình, phương thức hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới. Ngoài ra, doanh nghiệp cần đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội, chung tay đóng góp vì cộng đồng.

Eurowindow Holding – Ứng biến nhanh trong sản xuất kinh doanh, xử lý khủng hoảng

Covid-19 được xem là “phép thử” năng lực và bản lĩnh của các doanh nghiệp. Đối với Eurowindow Holding, nó là chất xúc tác hiệu quả thúc đẩy những sáng tạo và thay đổi đột phá trong phương thức sản xuất, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.

Năm 2020 – 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 bùng phát và diễn biển phức tạp, gây ra những tác động tiêu cực tới nền kinh tế, khiến đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu… Eurowindow Holding với tinh thần chủ động đã sớm lên các phương án ứng phó, quản lý rủi ro. Thực hiện mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đơn vị đã áp dụng làm việc online đối với khối văn phòng, 3C (3 tại chỗ) đối với khối sản xuất.

Linh hoạt trước biến động của thị trường, nắm bắt xu hướng mới của người tiêu dùng, Eurowindow Holding đã triển khai nhiều giải pháp tức thời, tương tác khách hàng qua kênh online, giúp khách hàng trải nghiệm trực tuyến vừa thuận tiện vừa an toàn.

Nhìn từ góc độ khác, với tư duy tích cực “biến nguy thành cơ”, Covid – 19 đã thay đổi quản trị, tái cơ cấu doanh nghiệp. Đáng chú ý, năm 2020, Eurowindow – Thương hiệu VLXD uy tín thuộc Eurowindow Holding đã sự chuyển mình mạnh mẽ khi thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, công bố tầm nhìn chiến lược mới, sẵn sàng tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến các giải pháp vật liệu xây dựng xanh, dẫn dắt nhu cầu và tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường.

Chuyển đổi số giúp Eurowindow Holding ổn định, phát triển

Quá trình chuyển đối số được đánh giá là giải pháp hữu hiệu giúp tập thể CBNV Eurowindow Holding thay đổi thói quen trong cách thức làm việc, nâng cao hiệu quả và năng suất lao động…

Kết quả của chuyển đổi số là giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình vận hành sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh.

Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội, chung tay vì cộng đồng

Mặc dù không tránh khỏi những khó khăn trong vòng xoáy chung của thị trường, song Eurowindow Holding vẫn luôn đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 6 000 nhân sự, thực hiện đúng quy định các chế độ phúc lợi, lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… Ngoài ra, doanh nghiệp còn hỗ trợ, tạo điều kiện tiêm phủ vaccin cho CBCNV để nâng cao hệ miễn dịch cộng đồng…

Trong thời gian qua, Eurowindow Holding còn tham gia nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch tại nhiều địa phương trên cả nước:  tài trợ Quỹ vắc xin TP Hà Nội, ủng hộ công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y Tế, Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Công An, Quỹ phòng chống Covid của TP Thanh Hóa, trao tặng máy móc, thiết bị y tế cho trường Đại học Y TP. HCM, tỉnh Long An và tỉnh Nghệ An, tặng khẩu trang y tế kháng khuẩn cho Đại sứ quán Liên Bang Nga tại Việt Nam và người dân TP. Mátxcơva….

Chung tay cùng cộng đồng lan tỏa yêu thương, chia sẻ với gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch, tháng 8 vừa qua, Eurowindow Holding còn tham gia vận hành “Siêu thị mini 0 đồng” và trao tặng hàng nghìn suất quà tới người dân thành phố Hà Nội.

Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của cộng đồng, với định hướng đúng đắn của những người đứng đầu, Eurowindow Holding đang dần ổn định sản xuất kinh doanh. Những hợp đồng hợp tác mới với giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng đã và đang được triển khai, hứa hẹn đà tăng trưởng, hồi phục trong thời gian tới.

Giải thưởng TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021 tiếp tục là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực của Eurowindow Holding trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam, mang đến giá trị – trải nghiệm khác biệt cho người dùng và cho toàn xã hội.

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter