TextBody
84437474700

Eurowindow Holding triển khai nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid-19

Tin công ty

Tin công ty

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

Eurowindow Holding triển khai nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid-19

4/19/2022

Chung tay cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Eurowindow Holding đã tham gia đóng góp, ủng hộ, trao tặng tiền mặt cũng như hiện vật đến nhiều người dân, quỹ, tổ chức, tỉnh thành trên cả nước.

Mới đây, Eurowindow Holding đã trao tặng hơn 50 máy thở oxy dòng cao cho tỉnh Long An và tỉnh Nghệ An. Hoạt động đã phần nào giúp gia tăng thêm nguồn lực cho hệ thống y tế, giảm áp lực cho các y bác sĩ, nâng cao hiệu quả công cuộc điều trị bệnh nhân Covid-19.

Đại diện Eurowindow Holding trao tặng 35 máy làm ẩm dòng cao thở ôxy VUN-001 và 6 máy thở đa năng cao cấp xâm nhập/không xâm nhập do Thụy Sỹ sản xuất, trị giá 10 tỷ đồng cho tỉnh Long An.

Bên cạnh việc hỗ trợ trang thiết bị vật tư y tế cho các tỉnh thành chống dịch, Eurowindow Holding cũng thực hiện nhiều hành động thiết thực, chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trong tháng 8 vừa qua, Eurowindow Holding cùng các đơn vị tổ chức đã triển khai hoạt động “Siêu thị mini 0 đồng” tại quận Hà Đông, Hà Nội. Theo đó, doanh nghiệp đã hỗ trợ và trao tặng hàng nghìn suất quà cho các sinh viên nghèo, lao động khó khăn, công nhân mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn quận.

Phối hợp triển khai “Siêu thị mini 0 đồng” Hà Đông – Eurowindow Holding nối dài vòng tay nhân ái giữa mùa dịch

Trước đó, Eurowindow Holding cũng đã ủng hộ, tài trợ 5 tỷ đồng cho quỹ vắc xin TP. Hà Nội, tiền và hiện vật cho các quỹ phòng chống Covid-19 Bộ Công An, quỹ tiêm vắc-xin của nhiều địa phương trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Eurowindow Holding đã dành ra hơn 30 tỷ đồng để chung tay góp sức cùng công tác phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng thường xuyên hưởng ứng và ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội, hướng về cộng đồng.

Tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn Hà Nội – Mátxcơva có ý nghĩa quan trọng với cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga, đồng thời là cầu nối doanh nghiệp hai nước, thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Liên bang Nga.

Với gần 20 năm hoạt động, Eurowindow Holding không chỉ được biết đến là tập đoàn kinh tế, tài chính, ngân hàng, sản xuất kinh doanh mà còn là đơn vị tiên phong phát triển hàng loạt các dự án bất động sản với đa dạng loại hình, phân khúc. Doanh nghiệp cũng đã ghi dấu ấn với nhiều dự án bất động sản quy mô trong và ngoài nước: hệ thống trung tâm thương mại, các tòa nhà hỗn hợp văn phòng và chung cư, các khu đô thị mới cao cấp, các khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp…

Tổ hợp nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh & Radisson Blu Resort Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Năm 2021, Eurowindow Holding tập trung hoàn thiện các dự án Eurowindow Garden City Thanh Hoá và Melinh Plaza Yên Bái, đồng thời tiến hành phát triển dự án Eurowindow Green Park – khu đô thị đồng bộ và hiện đại tại TP. Yên Bái, quy mô lớn 60,6 ha. Đặc biệt, tại Hà Nội, doanh nghiệp hiện có dự án Eurowindow River Park được đánh giá chất lượng cao cấp, nhưng giá bình dân, chỉ từ 21 triệu/m2. Dự án đã đón 70% cư dân vào sinh sống và đang chào bán những căn hộ cuối cùng.

Eurowindow River Park – dự án cao cấp giá bình dân

 

Nguồn: Báo điện tử Dân trí, Báo Lao động

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter