TextBody
84437474700

Melinh Plaza Hà Đông - Trung tâm thương mại thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

Tin chào thuê

Tin chào thuê

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

Melinh Plaza Hà Đông - Trung tâm thương mại thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

9/28/2022

Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông là dự án được quy hoạch và xây dựng ngay tại trung tâm của quận Hà Đông. Đây là một trong những khu phát triển mạnh nhất nhì hiện nay ở Hà Nội. Dự án được đầu tư triển khai và xây dựng bởi chủ đầu tư là CTCP đầu tư T&M Việt Nam
Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông tọa lạc ở vị trí thuộc đường Tô Hiệu, P. Phú La, Q. Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong những vị trí vô cùng nổi bật, thuận lợi để phát triển kinh tế và di chuyển qua lại giữa các con đường trọng điểm. Bên cạnh đó, TTTM nằm gần với nhiều dự án trọng điểm khác, góp phần nâng cao giá trị, từ đó thu hút ánh nhìn của cộng đồng cư dân và quý đầu tư.

Lợi thế lớn nhất của Melinh Plaza Hà Đông chính là tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, xung quanh có nhiều khu đô thị lớn đã và đang xây dựng, vì vậy thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Melinh Plaza Hà Đông hiện đang là địa chỉ mua sắm lý tưởng của nhiều gia đình không chỉ tại quận Hà Đông mà còn ở các vùng lân cận. 

Mục tiêu xây dựng của chủ đầu tư T&M Việt Nam là đưa Melinh Plaza Hà Đông trở thành trung tâm mua sắm cao cấp, kinh doanh nội thất, vật liệu xây dựng và các loại hình dịch vụ khác. Từ lúc triển khai xây dựng đến nay, dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. 

Ngày 27/1/2011, Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam đã ký hợp đồng thuê 8.807 m2 diện tích mặt bằng tầng trệt tại Melinh Plaza Hà Đông để đầu tư một trung tâm bán sỉ Metro Cash & Carry. 

Ngày 16/3/2012, Lotte Cinema – hệ thống rạp chiếu phim thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc cũng đã ký hợp đồng thuê mặt bằng tại tầng 4 với diện tích khoảng 3.500 m2 để xây dựng trung tâm chiếu phim Lotte Cinema theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau Lotte Cinema, nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Lotteria, KFC, thời trang M2, thời trang The Blues,... cũng lựa chọn Melinh Plaza để phát triển thương hiệu của mình. 

Sự hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín, Melinh Plaza Hà Đông đã trở thành trung tâm thương mại đa dạng hàng hóa, giá cả cạnh tranh. Đến với Melinh, khách hàng sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, giải trí bởi sự phong phú, chuyên nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước. 

Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông được đầu tư quy hoạch và xây dựng chi tiết với diện tích rộng rãi bao gồm: 01 tầng hầm, 01 tầng trệt, 05 tầng nổi. Dự án mang đến sự thoải mái và hiện đại cho quý khách hàng. Đồng thời có sự thuận tiện cho mọi người khi tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng hay những gian hàng, không gian mà mình mong muốn.

-------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0982.299.222 / 84-4-37474700 | Ext: 2957

Địa chỉ: TTTM Mê Linh Plaza, Số 1 Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter