TextBody
84437474700

Melinh Plaza - Thêm tuổi mới - Vươn tầm cao mới

Tin công ty

Tin công ty

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

Melinh Plaza - Thêm tuổi mới - Vươn tầm cao mới

9/12/2022

Ngày 12/09/2006, Melinh Plaza Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động với mô hình TTTM vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất kết hợp các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực. Trải qua 16 năm hoạt động, đến nay, Melinh Plaza đã khẳng định rõ vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam.

16 năm vừa qua chính là từng chặng đường thăng trầm, từng bước hành trình đồng hành cùng nhau của đội ngũ Ban Quản lý và Khách hàng. Mỗi thành viên của Melinh Plaza đã và đang luôn nỗ lực làm việc với đầy ắp nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp. Nhằm mục đích đưa Melinh Plaza ngày một phát triển, trở thành đối tác chất lượng nhận được sự tín nhiệm từ Quý khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 16 tuổi, ngày 10/09/2022 vừa qua, TTTM Melinh Plaza Hà Nội đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo, Quý đối tác và đông đảo Quý khách hàng tham gia để cùng nhau đánh dấu khoảnh khắc quan trọng này.

Tại buổi tiệc, Bà Nguyễn Quỳnh Trang - Phó Giám đốc TTTM đã có đôi lời phát biểu. Bà Trang chia sẻ: "Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, TTTM Melinh Plaza đã khẳng định được vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực trung tâm thương mại tại khu vực phía Bắc của Thủ Đô. Có được sự thành công đó là nhờ sự đồng hành Quý Công ty, Quý khách hàng và sự đóng góp, công sức của các thế hệ cán bộ nhân viên của TTTM, những người đang chung tay xây dựng lên ngôi nhà Melinh Plaza. Trong thời gian tới, TTTM sẽ phát triển phương án kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển thêm những thương hiệu mới để phục vụ ngày càng tốt hơn nữa mọi nhu cầu của Quý khách hàng"

Chặng đường 16 năm đã qua và Melinh Plaza sẽ đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng tôi hy vọng rằng, Melinh Plaza sẽ ngày càng phát triển hơn, sẽ có thêm nhiều thành tích nổi trội mới, nhanh chóng trở thành một trong những TTTM dẫn đầu trong thị trường trong nước và quốc tế. 

MELINH PLAZA - THÊM TUỔI MỚI - VƯƠN TẦM CAO MỚI!

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter