TextBody
84437474700

Melinh Plaza Yên Bái: Cơ hội đầu tư sinh lời tại thành phố Yên Bái

Tin chào thuê

Tin chào thuê

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

Melinh Plaza Yên Bái: Cơ hội đầu tư sinh lời tại thành phố Yên Bái

9/19/2022

Trung tâm thương mại Melinh Plaza Yên Bái có quy mô gần 2000 m2, được thiết kế 4 tầng nổi với rất nhiều dịch vụ tiện ích, đẳng cấp như: Hệ thống cửa hàng mua sắm ở tầng 1, 2; Tầng 3, 4 dự kiến quy hoạch với các ngành hàng như Trung tâm Tiệc cưới và Sự kiện; Khu ẩm thực nhà hàng – café, Hệ thống phòng tập gym-spa, Khu vui chơi trẻ em/Rạp chiếu phim,.... Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm hấp dẫn dành cho cư dân thành phố Yên Bái và du khách thập phương trong tương lai.

Melinh Plaza Yên Bái  sở hữu nhiều ưu thế vượt trội để trở thành kênh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư:

Melinh Plaza Yên Bái nằm trên đường Điện Biên - tuyến đường xương sống và là trục dịch vụ, thương mại của thành phố Yên Bái. Đây là vị trí trung tâm giống như Hàng Ngang – Hàng Đào ở Hà Nội với hạ tầng xã hội, hạ tầng dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật rất đẩy đủ. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên thế mạnh của dự án, đảm bảo sự gia tăng giá trị theo thời gian. Đặc biệt, với thế mạnh về du lịch, Yên Bái đang ngày càng hút khách tham quan và trung tâm thành phố Yên Bái chắc chắn sẽ là nơi du khách dừng chân để mua sắm, giải trí. Cũng bởi vậy, việc kinh doanh tại Melinh Plaza Yên Bái chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Đơn vị phát triển dự án Eurowindow - Holding là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực bất động sản với rất nhiều dự án đẳng cấp đã được triển khai ở trong và ngoài nước. Do đó, tính pháp lý và chất lượng xây dựng của dự án được đảm bảo, đem đến niềm tin lớn cho khách hàng. Mỗi một dự án của Eurowindow Holding đều mang những sắc thái riêng và đều có những ưu điểm, sự khác biệt so với những dự án khác, và đây chính là những lợi thế của Eurowindow Holding. Rất nhiều nhà đầu tư khi tham gia vào các dự án của Eurowindow Holding đều phản ánh là hài lòng bởi sự sinh lợi của các sản phẩm mà Eurowindow Holding mang đến

Melinh Plaza Yên Bái là dự án đầu tiên tại thành Phố Yên Bái kết hợp sản phẩm biệt thự cao cấp với nhà phố và trung tâm thương mại hiện đại, tạo ra một chốn an cư vô cùng lý tưởng với tiện ích nội khu đầy đủ. Dự án được quản lý vận hành bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp của chủ đầu tư, đảm bảo an ninh, vệ sinh và chăm sóc - bảo dưỡng cảnh quan. Đây sẽ là yếu tố thu hút khách hàng, đảm bảo tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư

Hãy trở thành những nhà đầu tư tiên phong tại dự án Melinh Plaza Yên Bái ngay hôm nay để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất!
------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Hotline:
0982.299.222 hoặc 84-4-37474700 | Ext: 2957
Địa chỉ: Số 826, đường Điện Biên, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái
#matbangthuongmai #chothuematbang #trungtamthuongmai #YenBai 

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter