TextBody
84437474700

MELINH PLAZA YÊN BÁI - DẪN ĐẦU ĐẦU TƯ VÙNG TÂY BẮC

Tin chào thuê

Tin chào thuê

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

MELINH PLAZA YÊN BÁI - DẪN ĐẦU ĐẦU TƯ VÙNG TÂY BẮC

11/24/2022

Melinh Plaza Yên Bái – Tổ hợp thương mại trung tâm Yên Bái sẽ trở thành điểm hẹn mua sắm, giải trí mới hấp dẫn và thời thượng tại thành phố Yên Bái.

Sự phát triển kinh tế của TP.Yên Bái trong những năm gần đây là bước tiến nổi bật không thể phủ nhận. Tuy nhiên, thành phố vẫn thiếu những dự án BĐS tích hợp không gian vui chơi giải trí, mua sắm để đáp ứng nhu cầu của người dân, giúp địa phương phát triển tương xứng với vị thế và tiềm năng.

Nhận thấy nhu cầu lớn của thị trường Yên Bái, Eurowindow Holding đã phát triển tổ hợp thương mại Melinh Plaza Yên Bái với các sản phẩm các nhà phố, shophouse, đặc biệt là tòa trung tâm thương mại Shopping Center, hình thành nên không gian mua sắm, dịch vụ cao cấp, nâng tầm trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Melinh Plaza Yên Bái được Eurowindow Holding triển khai trên đường Điện Biên, lõi trung tâm thành phố. Đây là tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất Yên Bái, được ví như “Hàng Ngang – Hàng Đào” tại Hà Nội. Sự xuất hiện của tổ hợp thương mại Melinh Plaza Yên Bái được coi là điểm cộng hoàn hảo cho tuyến phố.

Thiết kế thông minh, linh hoạt, đa chức năng giúp TTTM có phần diện tích kinh doanh và diện tích ở tách biệt nên việc sử dụng từng phần này khá thuận tiện.

Hơn thế, do có mặt tiền rộng, tiếp giáp đường nội khu rộng rãi, tiện giao thương, giao dịch, ngoài công năng để ở, kinh doanh buôn bán rất ưu việt để làm văn phòng.

Khu shop thương mại Diamond tại khối đế của tòa thương mại dịch vụ gần cổng chào, diện tích sàn xây dựng từ 115m2- 176 m2, 2 tầng và có ít nhất một mặt hướng trực tiếp ra đường nội bộ chính của khu vực, vỉa hè rộng thoáng, tạo không gian mở cho khách hàng dễ dàng tiếp cận ăn uống, mua sắm, giải trí.

Với chức năng thương mại vượt trội, shop thương mại cho thuê, doanh thu cao. Các chuyên gia đánh giá tỷ lệ khai thác dòng sản phẩm này khoảng 8-12%/năm.

Bên cạnh những ưu điểm về vị trí, sản phẩm độc đáo, khách hàng còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích nội khu đẳng cấp của Melinh Plaza Yên Bái, bao gồm: Bãi đỗ xe ngoài trời, đường dạo bộ, đa dạng các dịch vụ: nhà hàng - cà phê, phòng tập gym- spa….

Có thể nói, với các dòng sản phẩm thương mại, Melinh Plaza Yên Bái hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian giao thương hiện đại với tiềm năng sinh lời cao cho cộng đồng chủ nhân ưu tú tại trung tâm TP. Yên Bái.

-------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0982.299.222 | 84-4-37474700 | Ext: 2957

Địa chỉ: Số 826, đường Điện Biên, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

#melinhplaza #yenbai #trungtamthuongmai #dienbien

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter