TextBody
84437474700

Nhìn lại 10 năm hình thành và phát triển của TTTM Melinh Plaza Hà Đông

Tin công ty

Tin công ty

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

Nhìn lại 10 năm hình thành và phát triển của TTTM Melinh Plaza Hà Đông

10/18/2022

Ngày 17/10/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư T&M chính thức khai trương Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh Plaza Hà Đông tại đường Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của Công ty Cổ phần Đầu tư T&M sau nhiều năm hoạt động.

Với những ưu thế vượt trội về quy mô, vị trí địa lý, dân cư cùng với uy tín của chủ đầu tư trong việc khai thác, vận hành các tổ hợp mua sắm, giải trí lớn nên Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh Plaza Hà Đông đã thu hút được nhiều Tập đoàn bán sỉ, bán lẻ, các nhà sản xuất và kinh doanh uy tín hàng đầu trong và ngoài nước ký kết nhiều hợp đồng dài hạn để sở hữu mặt bằng tại đây như: Mega Market, Lotte cinema, thời trang M2, thời trang The Blues, Lotteria, ....

Trải qua 10 năm đi vào hoạt động, TTTM Melinh Plaza Hà Đông cho tới nay đã có được 1 sự phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong ngành thương mại dịch vụ, trong lòng các đối tác uy tín cũng như trong tâm trí khách hàng. 10 năm tuy không phải là 1 chẳng đường dài nhưng cũng không hề ngắn với 1 TTTM, Melinh Plaza Hà Đông đã đi qua với biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao nhiêu khó khăn, cùng những niềm vui nỗi buồn để giờ đây, Melinh đã đạt được những thành quả đáng tự hào.

Ngày 17/10/2022, đánh dấu mốc tròn 10 năm đi vào hoạt động của trung tâm thương mại, Melinh Plaza Hà Đông đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự góp mặt của BLĐ, CBNV trong Tập đoàn. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Melinh trong suốt chặng đường vừa qua.

Meinh Plaza Hà Đông có được chỗ đứng như ngày hôm nay không chỉ nhờ sự đóng góp và cống hiện nhiệt tình của BLĐ và toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Mà còn là có mặt và chung tay cùng xây dựng lên một trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích như ngày hôm nay.

Melinh trân thành cảm ơn các Quý Đối tác, Quý Doanh nghiệp và Quý Khách hàng đã có mặt trong bữa tiệc chung vui cùng gia đình Melinh Plaza Hà Đông. Trong suốt chặng đường sắp tới, chúng tôi hứa sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa, thay đổi nhiều hơn nữa để đáp ứng được tối đa nhu cầu cũng như kỳ vọng của mọi người đối với Melinh chúng tôi.

#happybirthday #Melinhplaza #HaDong #10tuoi

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter