TextBody
84437474700

MELINH PLAZA YÊN BÁI - KHÔNG GIAN GIAO THƯƠNG SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI THÀNH PHỐ YÊN BÁI

Tin chào thuê

Tin chào thuê

Tin công ty Tin báo chí Tin chào thuê

MELINH PLAZA YÊN BÁI - KHÔNG GIAN GIAO THƯƠNG SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI THÀNH PHỐ YÊN BÁI

12/16/2022

Toạ lạc tại “trái tim” của thành phố Yên Bái, Melinh Plaza Yên Bái là một lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tinh hoa và đẳng cấp nhất. Được lấy cảm hứng từ thương hiệu 15 năm uy tín, TTTM Melinh Plaza Yên Bái không chỉ là câu chuyện mang tính biểu tượng cho một cuộc sống thượng lưu, mà còn là không gian giao thương, hội tụ cùng phát triển của những hách hàng ưu tú.

Dự án Mê Linh Plaza Yên Bái nằm tại đường Điện Biên, phường Minh Tân, TP. Yên Bái, nằm giữa 2 khu Trung tâm hành chính, cách trung tâm thành phố khoảng 1 km, giao thông thuận lợi, cách ga Yên Bái 3km, cách bến xe trung tâm khoảng 2km. Hướng kết nối là ngõ đường Điện Biên. Đường Điện Biên là trục đường chính của tỉnh Yên Bái. Dự án Melinh Plaza Yên Bái tọa lạc trên con đường Điện Biên – tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái với lượng người và phương tiện giao thông lưu thông đông đảo, mật độ cửa hàng kinh doanh trên 95%. Đây cũng là vị trí “trung tâm của trung tâm” khi trong vòng bán kính 500m xung quanh dự án có đủ các tiện ích như: Bệnh viện, nhà ga, trường học hay ngân hàng. Sở hữu lợi thế độc tôn về vị trí, Melinh Plaza Yên Bái mang đến cơ hội giao thương tiềm năng và an toàn, lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Melinh Plaza Yên Bái được quy hoạch đồng bộ gồm: đại siêu thị, rạp chiếu phim, hệ thống ẩm thực đa dạng, khu tập gym hiện đại, dịch vụ spa …được các chuyên gia đánh giá là điểm cộng tạo nên sự náo nhiệt và sầm uất cho tuyến phố trung tâm của thành phố Yên Bái, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của thành phố.

Không dừng lại ở việc đem một thế giới mua sắm, giải trí lý tưởng đến cho người dân Yên Bái, đơn vị phát triển Eurowindow Holding và chủ đầu tư T&M Việt Nam còn đặt mục tiêu đưa Melinh Plaza Yên Bái trở thành “Biểu tượng cuộc sống mới” của thành phố với hạ tầng quy hoạch đồng bộ, đa dạng sản phẩm: từ biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, nhà phố thương mại cùng hệ thống đường nội khu, bãi đỗ xe và hạ tầng kỹ thuật, cây xanh…mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ.

Dự án Mê Linh Plaza Yên Bái được quy hoạch bài bản, thông thoáng khi mật độ xây dựng chỉ có 37% cùng hệ thống tiện ích, đường nhựa nội khu rộng rãi, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống vườn cây xanh rộng lớn …Đặc biệt chủ đầu tư chú trọng sử dụng các vật liệu cao cấp với mục đích kiến tạo Melinh Plaza Yên Bái trở thành điểm lưu trú, kinh doanh, vui chơi, giải trí mới, cao cấp và hiện đại hàng đầu thuộc tỉnh Yên Bái.

Melinh Plaza Yên Bái hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian giao thương hiện đại với tiềm năng sinh lời cao tại trung tâm TP. Yên Bái.

-------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0982.299.222 | 84-4-37474700 | Ext: 2957

Địa chỉ: Số 826, đường Điện Biên, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Website: http://eurohomehn.com/.../melinh-plaza-yen-bai-dan-dau...

#melinhplaza #yenbai #trungtamthuongmai #dienbien

Gửi liên hệ

Trụ sở
Tầng 7, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống đa, Hà Nội

Điện thoại
84-4-37474700 | Ext: 2957
0982.299.222 | 0934.828.899 (Ms. Dang Nga)

Email
erh-mktweb@eurowindow-holding.com

Copyright © 2022 EuroHome. All Rights Reserved.

TextFooter